CHUYÊN MỤC
HÌNH ẢNH VỀ MỸ THO
TÌM KIẾM
BẢN ĐỒ
Xem bản đồ lớn
THỐNG KÊ
Tổng lượt truy cập:
Hit Counter
Hỏi đáp
Họ và tên: (*)
Địa chỉ: (*)
Email:
Điện thoại:
Nội dung: (*)
(*) Thông tin bắt buộc
Câu hỏi: Tôi muốn trích lục giấy khai sinh của chị tôi sinh ngày 01/10/1955. Tôi có bản photocopy giấy khai sinh của chị tôi và giấy khai sinh của tôi chứng minh tôi và chị tôi là chị em ruột. Vì tôi ở TP.HCM, nên việc đi lại khó khăn. Tôi muốn đến văn phòng để hoàn tất việc trích lục giấy khai sinh trong cùng một ngày có được không? Xin cho biết chi phí? Cám ơn.
[Người gởi:Nguyễn Quốc Khanh - Ngày gởi:23/07/2016]
Câu trả lời:

Theo quy định muốn Trích lục bản sao Giấy khai sinh cho chị phải có văn bản ủy quyền của người chị. Trường hợp người được ủy quyền là chị, em ruột thì văn bản ủy quyền không phải công chứng, chứng thực, nhưng phải có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người ủy quyền. Thời hạn giải quyết cấp trích lục bản sao Giấy khai sinh: trong ngày làm việc, nếu nhận hồ sơ sau 15 giờ thì trả kết quả trong ngày làm việc tiếp theo. Lệ phí: 3.000đồng/bản sao.

Tuy nhiên, nếu Giấy khai sinh của chị ông được cấp trước năm 1975, xin thông báo cho ông được biết tất cả hồ sơ lưu hộ tịch tại thành phố Mỹ Tho trước năm 1975 hiện không còn lưu giữ. Ông có thể liên hệ tới Ủy ban nhân dân nơi thường trú của chị ông để làm thủ tục đăng ký lại khai sinh.

Câu hỏi: Cho tôi xin số điện thoại liên hệ của văn phòng Đảng ủy xã Trung An - Mỹ Tho
[Người gởi:Phạm Khắc Thuần - Ngày gởi:16/05/2016]
Câu trả lời:

Điện thoại Văn phòng Đảng ủy xã Trung An: 3869620

Câu hỏi: Theo tôi được biết Cây Sò Đo Cam được Tổ chức bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) xếp vào loài sinh vật ngoại lai xâm hại gây hậu quả nghiêm trọng. ở Việt Nam cũng khuyến cáo và cấm trồng loại cây này nơi công cộng. Vậy tại sao trên đường phố TP Mỹ Tho trồng rất nhiều loại cây này, thậm chí trồng ngay chính cổng vào TP Mỹ Tho?
[Người gởi:Đoàn Vui - Ngày gởi:04/05/2016]
Câu trả lời:

Đúng là có khuyến cáo như công dân đã nêu, thành phố cũng rất quan tâm đến vấn đề này, nhưng hiện tại các văn bản quy phạm pháp luật của Chính phủ và các Bộ ngành Trung ương chưa có quy định cụ thể cây Sò đo cam thuộc trường hợp cây cấm trồng trong đô thị. UBND tỉnh đang chuẩn bị ban hành danh mục các loại cây được phép trồng, hạn chế trồng và cấm trồng trong đô thị. Khi có cơ sở thực hiện, tuỳ theo điều kiện kinh phí, UBND thành phố sẽ có kế hoạch trồng cây thay thế. Từ khi có khuyến cáo đến nay, thành phố không tổ chức trồng mới cây Sò Đo Cam. Rất cám ơn sự quan tâm của ông./.

Câu hỏi: Xin so dien thoai UBND Xa Trung An Tp My Tho Tien giang
[Người gởi:Tran t Ngoc Hien - Ngày gởi:25/04/2016]
Câu trả lời:

 Xem mục Thông tin liên hệ - Tổ chức hành chính

Câu hỏi: Xin cho tôi hỏi lịch tiếp công dân cùa chủ tịch UBND vào ngày nào ? Xin cám ơn
[Người gởi:nguyễn Thị Mộng Tuyền - Ngày gởi:04/04/2016]
Câu trả lời:

 Sáng thứ Hai tuần thứ nhất và tuần thứ 3 của tháng

Câu hỏi: Cho tôi xin số điện thoại và địa chỉ của văn phòng đảng ủy Phường 8, thành phố Mỹ Tho.
[Người gởi:Nguyễn Thị Nguyệt Minh - Ngày gởi:22/02/2016]
Câu trả lời:

Địa chỉ của Văn phòng Đảng ủy Phường 8: Số 13/11 Tạ Thu Thâu

Địện thoại: 3950022

Đầu trang Trước  1 2   Sau  Cuối trang